Trà. Đài Loan có loại trà rất thơm, vị lại không quá đậm như Trung Quốc đại lục, đặc biệt có trà Ô Long Đông Đỉnh (Olong tea) và Bao Chủng (Pouchong tea) là hai loại rất nổi tiếng. Trà được sản xuất với quy trình lên men đặc biệt tạo hương vị riêng biệt khó quên, thậm chí còn có tác dụng chữa bệnh.
Trà: Đài Loan có loại trà rất thơm, vị lại không quá đậm. Ô Long Đông Đỉnh (Olong tea) và Bao Chủng (Pouchong tea) là hai loại rất nổi tiếng. Trà được sản xuất với quy trình lên men đặc biệt, tạo hương vị riêng biệt khó quên, có tác dụng chữa bệnh.
Xem thêm: Bí kíp vi vu một tuần ở Đài Loan
Bánh dứa. Bánh dứa Đài Loan là sự hòa quyện vị thơm mát, chua tự nhiên của trái dứa, vị dịu ngọt của mạch nha, vỏ bánh mềm tạo nên một sản phẩm giàu chất xơ với hàm lượng vitamin phong phú.
Bánh kem của Dajia, Đài Trung. Bánh được bọc rất nhiều lớp vỏ nhưng mềm và thơm vô cùng. Đến Đài Loan, bạn có thể mua những hộp bánh mang hương vị bản địa này về làm quà.
Mì gạo Hsinchu. Đây là món ăn nổi tiếng của thành phố Hsinchu. Du khách có thể thưởng thức tại chỗ hoặc mua về để tự nấu.
Bánh mặt trời tại Đài Bắc. Đây là một trong những đặc sản của vùng đất này, bên trong có nhân ngọt, khách hàng có thể đặt trước tại các cửa hàng hoặc bến xe của Đài Trung.
Thịt viên Changhua: Thịt viên được gói trong một lớp vỏ làm bằng bột mì, bột gạo, bột khoai tây, nước, nhân có thịt lợn, nấm, măng và các thành phần khác.
news.zing.vn
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét